SO SÁNH ƯU ĐIỂM CỦA MẶT NẠ NGỦ VỚI MASK BAN NGÀY?

Khác với các loại mặt nạ dưỡng da ban ngày (sheet mask hoặc các mask dạng cream, đất sét thông thường) thì mặt nạ ngủ (sleep mask) được sản xuất chứa nhiều dưỡng chất và thấm nhanh, phù hợp cho da hấp thụ hơn vào ban đêm.Mặt nạ ngủ có ưu điểm gì ?

ƯU điểm của mặt nạ ban đêm so với mặt nạ ban ngày .Làn da của chúng ta có cơ chế “mở” và thải độc vào ban đêm trong quá trình ngủ, nhiều nghiên cứu da liễu đã chứng minh vào ban đêm là thời điểm da hấp thụ các dưỡng chất tốt nhất.

Khác với các loại mask dưỡng da ban ngày (sheet mask hoặc các mask dạng cream, đất sét thông thường) thì mặt nạ ngủ (sleep mask) được sản xuất chứa nhiều dưỡng chất và thấm nhanh, phù hợp cho da hấp thụ hơn vào ban đêm.

Dưới đây mình sẽ nói về ưu điểm của các loại sheet mask ban ngày và sleep mask.

ƯU ĐIỂM CỦA MẶT NẠ NGỦ


Được apply lên da một khoảng thời gian dài.Ngăn tình trạng mất nước trong 8 giờ đồng hồ khi ngủ.Tạo thành lớp màng bảo vệ khóa các dưỡng chất từ serum và kem dưỡng.
Khả năng cấp ẩm cao, chứa nhiều dưỡng chất và được tạo điều kiện về mặt thời gian để thấm sâu vào da.
ưu điểm của các loại sheet mask ban ngày và sleep mask

ƯU ĐIỂM CỦA MASK BAN NGÀY

Mặt nạ dưới dạng giấy dàn trải đều, ôm hết khuôn mặt.Nhỏ gọn, tiện lợi dễ mang theo trong các kỳ du lịch và sử dụng mọi lúc mọi nơi.
Có công dụng dưỡng trắng, trị mụn, cấp ẩm da trong khoảng thời gian ngắn từ 10-15 phút.

Cả 2 đều có những ưu điểm riêng, tuy nhiên mặt nạ ngủ có phần vượt trội hơn bởi thời gian lưu giữ và phục hồi làn da trong suốt 8 tiếng, nên khả năng cung cấp độ ẩm tốt hơn rất nhiều lần so với mask giấy.

Như vậy là chúng ta đã biết được các ưu điểm của từng loại mặt nạ, hi vọng các bạn có thể chọn loại mặt nạ tốt nhất , phù hợp nhất để gương mặt luôn xinh đẹp .

khánh vy

hãy nhìn sâu bên trong đôi mắt đó bạn sẽ thấy mọi thứ ...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn