7 bước trang điểm đẹp mà phụ nữ phải biết ?

phụ nữ thì bạn nhất định phải biết cách trang điểm đẹp là làm cho mình đẹp hơn trong mắt người thân, nơi làm việc , đặc biệt là người yêu . Vậy trang điểm cần những bước nào ? hãy cùng Review24h7 khám phá nhanh các bước trang điểm nhé .
{tocify} $title={Nội dung chính}

7 bước trang điểm đẹp

Bước 1: Rửa mặt sạch

Việc đầu tiên mà bạn cần làm, đó là hãy rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt để làm sạch mặt, hết nhờn, loại bỏ chất bẩn tại nang lông. Sau đó bạn sử dụng khăn mềm hoặc bông gòn lau mặt khô, sạch. Tiếp theo, bạn hãy dùng nước tẩy trang hay có thể dùng nước hoa hồng để lau lại thật sạch và để da khô tự nhiên .
7 bước trang điểm đẹp mà phụ nữ phải biết ?
các bước trang điểm đẹp

Bước 2:Thoa kem lót

Bạn hãy thoa một lớp kem lót mỏng trước khi đánh lớp kem nền. Bạn hãy chấm kem vào năm điểm trên mặt và dùng tay tán đều lên toàn khuôn mặt.

Bước 3: đánh phấn

Bạn hãy đánh phấn má hồng nhẹ lên trên hai gò má, điều này sẽ giúp khuôn mặt tươi tắn hơn . Đối với da khô thì không cần đánh phấn phủ, với da hỗn hợp các bạn chỉ nên đánh phấn phủ lên vùng da tiết dầu còn với da dầu các bạn đánh phấn phủ lên toàn gương mặt giúp da trông mịn màng hơn.

Bước 4: Tạo khối cho khuôn mặt

Bạn dùng phấn tạo khối sáng đánh dọc theo sống mũi để giúp sống mũi cao và tạo dáng hơn. Đây là bước trang điểm đi tiệc mà các nàng có cánh mũi khiêm tốn nên chú ý nhé!

Bước 5: Vẽ chân mày

Dùng bút kẻ lồng mày để định hình chân mày của và dùng masacara để chuốt lại. Mascara màu nâu hoặc trong suốt sẽ là lựa chọn để bạn có cặp lông mày trông tự nhiên hơn.

Bước 6: Dùng kem che khuyết điểm

Bước tiếp theo dùng kem che khuyết điểm cho vùng mắt để che đi vùng thâm mắt. Sau đó, bạn dùng chì hoặc gel kẻ mắt. Để giúp đôi mắt trông to hơn thì đừng quên chuốt bấp mi và chuốt lại bằng mascara. Một gợi ý cho các bạn nên trang điểm mắt màu nâu để đôi mặt trông tự nhiên và dễ phối với màu son hơn.
Tô son môi quyến rũ
lớp son bóng để đôi bóng mượt, quyến rũ hơn

Bước 7: Tô son môi

Vẽ viền môi, sau đó dùng son cùng màu tô vào lòng môi bên trong. Bạn nên chọn màu son sáng màu như đỏ,cảm để giúp khuôn mặt tươi tắn và có sức sống hơn. Và dùng một lớp son bóng để đôi bóng mượt, quyến rũ hơn

Hi vọng với 7 bước trang điểm đẹp này sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn trong cuộc sống hàng ngày . Và nhớ chia sẻ cho người thân nếu bạn thấy hữu ích nhé .


khánh vy

hãy nhìn sâu bên trong đôi mắt đó bạn sẽ thấy mọi thứ ...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn