Làm thế nào để makeup lâu trôi ?

Làm thế nào để makeup lâu trôi ? - Để giữ một lớp makeup hoàn hảo, không trôi trong một thời gian dài với thời tiết nóng bức tại Việt Nam là một thử thách cực khó,hôm nay hãy cùng review24h7 tìm hiểu cách makeup lâu trôi nhé .
{tocify} $title={Nội dung chính}


Làm lạnh da bước quan trọng trong bí quyết trang điểm lâu trôi

Bí quyết trang điểm lâu phai đó là làm lạnh da đã được nhiều chuyên gia trang điểm và chăm sóc da áp dụng. Đó là dùng một viên đá lạnh nhỏ và thoa nhẹ chúng lên khắp bề mặt da khi bắt tay vào công đoạn trang điểm của bạn.

Chia sẻ nhỏ: Bạn chỉ nên thoa nhẹ trong khoảng 2 giây cho toàn bộ vùng da mặt, rồi dùng một chiếc khăn sạch vỗ nhẹ và thấm khô da là bạn có thể bắt đầu trang điểm như bình thường. Đây là cách làm mát da thật nhanh, giúp các lỗ chân lông se khít lại và ngăn lớp trang điểm bị trôi

Bí quyết trang điểm không bị trôi nhớ đừng bỏ quên lớp kem lót

Đừng quên lớp kem lót bạn nhé, lớp kem lót là bí quyết giữ lớp trang điểm lâu trôi. Dù trang điểm theo phong cách thường ngày hay đi dự tiệc thì bạn nên hình thành thói quen sử dụng kem lót, nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho việc trang điểm lâu trôi.

Một lợi ích nữa của việc sử dụng kem lót đó là chúng giúp cho lớp trang điểm tiếp theo, thường là loại phấn nền BB hay CC sẽ bám tốt hơn.
Chia sẻ nhỏ: Bạn chỉ nên dùng một lượng kem lót thật ít để lớp nền được tự nhiên hơn và tốt nhất bạn nên chọn những loại kem lót có công thức không bóng nhờn hoặc không giữ ẩm bạn nhé!

bí quyết giữ lớp trang điểm lâu trôi

Hãy dùng những sản phẩm không thấm nước

Các sản phẩm trang điểm có công thức không thấm nước sẽ giúp bạn không bị rơi vào tình trạng “lem luốt” vì lớp trang điểm tan chảy theo mồ hôi. Vì vậy, hãy có sự lựa chọn thông minh cho các sản phẩm trang điểm của bạn nhé.

Không dùng những sản phẩm trang điểm có công thức chứa dầu

Với bí quyết trang điểm lâu phai bạn nên nói “không” với những sản phẩm trang điểm có công thức chứa dầu vì chúng gây kích thích da, khiến da bạn tiết nhiều dầu hơn sẽ làm lớp trang điểm của bạn nhanh trôi hơn thôi.

Không nên dùng những sản phẩm dạng lỏng

Nếu nhiệt độ ngoài trời quá nóng và có độ ẩm cao thì hãy tránh sử dụng phấn mắt và phấn má hồng dạng kem, chì kẻ mắt dạng nước. Bí quyết giữ lớp trang điểm lâu trôi khuyên bạn nên sử sụng những sản phẩm phấn má hồng và phấn mắt dạng bột vì chúng giúp bạn kiểm soát chất dầu và mồ hôi tốt hơn.
Làm ướt dụng cụ trang điểm trước khi dùng

Bạn nên bắt đầu việc trang điểm bằng cách làm ướt cọ bằng nước tinh khiết. Sau đó, dùng khăn giấy thấm bớt lượng nước trên cọ rồi mới phết cọ vào phấn. Bí quyết trang điểm lâu trôi này giúp phấn bám lâu hơn trên da và giữ cho lớp phấn không bị quá khô khi tán chúng lên.
Bí quyết trang điểm không bị trôi cuối cùng là sử dụng giấy thấm dầu

Phần lớn mọi người đều có quan điểm sai lầm là liên tục dặm phấn dạng bột lên mặt nhằm hạn chế dầu tiết ra. Nhưng điều này sẽ khiến lớp trang điểm của bạn đóng dày thành lớp mặt gây mất vẻ tự nhiên tươi tắn.

Giấy thấm dầu sẽ phát huy công dụng cực kì hiệu quả

Bí quyết trang điểm lâu trôi chính là giấy thấm dầu.Tập trung vào những vùng có nhiều dầu như trán, vùng chữ T và bên dưới mắt, bạn sẽ thấy giấy thấm dầu phát huy công dụng cực kì hiệu quả.

Hy vọng những bí quyết trang điểm lâu trôi bên trên sẽ giúp ích được bạn. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!
khánh vy

hãy nhìn sâu bên trong đôi mắt đó bạn sẽ thấy mọi thứ ...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn