Top 3 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thái lan mà bạn có thể lựa chọn ?

Thái lan nổi tiếng về các trung tâm thẩm mỹ chỉnh sửa khuôn mặt, ngoài ra thái lan cũng nổi tiếng với các loại mỹ phẩm làm đẹp chất lượng , Trong bài viết này review24h7 sẽ gợi ý đến bạn 3 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng về chất lượng, giá cả cho những bạn yêu thích làm đẹp nhé .
{tocify} $title={Nội dung chính}

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thái lan Senspa

Một trong những các tên quen thuộc khi nhắc đến các thương hiệu Thái Lan chính là thương hiệu Senspa. Ngoài Thái Lan thì Senspa còn là một cái tên được người người Nga biết đến và sử dụng.

sản phẩm Senspa

Được áp dụng từ phương pháp y học truyền thống từ Thái Lan sản phẩm Senspa biết đến với hai loại dầu thực vật đặc biệt. Với công thức riêng giúp cho các sản phẩm từ chăm sóc tóc, ủ tóc, dưỡng da có chất lượng tốt làm nhiều chị em mê mệt từ Senspa.

Thương hiệu Mỹ phẩm Thái lan Longel

Dòng mỹ phẩm Thái Lan Longel là một trong những niềm tự hào của người Thái. Sản phẩm có khả năng làm giảm nếp nhăn và loại bỏ làn da khô trên mặt. Longel chủ yếu cung cấp các loại kem dưỡng ẩm chứa nhiều collagen, giúp làn da sản sinh collagen gấp 500 lần nuôi dưỡng làn da chỉ sau 2 tuần sử dụng. Đây là thương hiệu độc quyền từ nhà máy duy nhất trên thế giới được chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.
 mỹ phẩm Thái Lan Longel

Mỹ phẩm thái lan thương hiệu Oriental Princess

Oriental Princess là một thương hiệu mỹ phẩm rất nổi tiếng tại Thái Lan. Các sản phẩm của Oriental Princess đều được nghiên cứu, đầu tư chăm chút để phù hợp nhất với sở thích cũng như phong cách làm đẹp của phụ nữ Thái Lan. 
Chính vì vậy, mà các sản phẩm sơn móng tay của Oriental Princess cũng có những màu dắc sặc sỡ, thu hút, độc đáo khác hẳn với sơn móng tay của các nước khác. Các bạn có thể dễ dàng mua được mỹ phẩm Oriental Princess ở các cửa hiệu mỹ phẩm ở khắp nơi tại Thái Lan.
mỹ phẩm Oriental Princess
mỹ phẩm Oriental Princess 

Giá thành của các sản phẩm của thương hiệu Oriental Princess cũng khá mềm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
sản phẩm của thương hiệu Oriental Princess

Trên đây, là top 3 hãng mỹ phẩm Thái Lan nổi tiếng tốt nhất hiện nay mà review mỹ phẩm tổng hợp được, mong rằng chúng mình đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để các bạn có thể chọn được một sản phẩm mỹ phẩm ưng ý

xem thêm : Top 3 sản phẩm dưỡng ẩm tốt nhất vào mùa đông ?
khánh vy

hãy nhìn sâu bên trong đôi mắt đó bạn sẽ thấy mọi thứ ...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn